Trang ChínhTrang Chính  Trợ giúpTrợ giúp  Tìm kiếmTìm kiếm  Thành viênThành viên  NhómNhóm  Đăng kýĐăng ký  Đăng Nhập  

Tâm sự>>>cùng A dua chia sẽ tân sự.

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down
Thu Apr 15, 2010 11:32 am
«¤°Çhåñ ¶-¶üñg°¤»• ´¯`•°l||l°…†äö…+)öç…†häñ…çhï…¶«äñ…†ïñh… ѧhïä…+)ëö… ¶«äñ… †ïñh…¥ëü…
avatar
Çhåñ ¶-¶üñg
Thành viên

Liên lạc

Thông tin thành viên
» Giới tính : Nam
» Câu nói yêu thích : «¤°Çhåñ ¶-¶üñg°¤»• ´¯`•°l||l°…†äö…+)öç…†häñ…çhï…¶«äñ…†ïñh… ѧhïä…+)ëö… ¶«äñ… †ïñh…¥ëü…
» Bài viết : 1052
» Được cảm ơn : 25
» Ngày gia nhập : 02/01/2010
» Tuổi : 25
» Hiện giờ đang:

Bài gửiTiêu đề: Tâm sự>>>cùng A dua chia sẽ tân sự.

Trái tim nói với anh rằng hãy luôn yêu thương em, yêu thương suốt cuộc đời này cho dù em có xa lánh, lạnh lùng với anh như thế nào thì con tim của anh cũng nhắn nhủ: “Hãy kiên trì và chờ đợi em, cho dù phải chờ đợi em suốt cuộc đời này”.
Em yêu, đã mấy tháng rồi anh không được nói chuyện cùng em, từng ấy thời gian anh sống trong tâm trạng thấp thỏm lo âu. Một lời cũng không thể nói lên hết những điều mà anh muốn nói với em vì vậy anh đành nhờ Tâm sự chuyển tới em những lời chân thành nhất mà anh muốn nói với em.
Anh hy vọng rằng em sẽ hiểu anh hơn và sẽ không còn muốn phải chia tay với anh nữa. Với anh, em là tất cả của cuộc đời anh. Em là ước mơ của anh, em là mục đích sống và vươn lên của anh. Nói chung em là lẽ sống của anh vì vậy mà anh vẫn không bao giờ tin rằng chúng mình lại có thể chia tay một cách dễ dàng như vậy được em à. Anh không tin và không muốn tin đó là sự thật.
Em yêu, một ngày trôi qua thật nặng nề đối với anh. Anh đã rất cố gắng để quên em, nhưng càng cố gắng anh lại càng nhớ em nhiều hơn. Anh nhớ em đến quay quắt lòng mình. Anh nhớ em từng phút. Hình ảnh của em luôn hiện về trong tâm trí của anh. “Người ta nếu dùng cả một cuộc đời để yêu một người sâu đậm thì chắc phải dùng gấp đôi thời gian đó để quên đi điều ấy”. Anh là một người trong trường hợp đó em à. Anh sẽ dùng cả cuộc đời còn lại của anh để yêu em, để bù đắp lại cho em những gì tốt đẹp nhất để cho anh được thanh thản trước những việc mà anh đã gây tổn thương đến em.
Quên em? Anh không thể làm được em à, bởi vì cả cuộc đời này anh yêu em thì cho đến lúc quên được em anh sẽ phải chờ cho đến kiếp sau nữa. Nếu như có kiếp sau thì anh cũng sẽ nguyện yêu em như anh từng yêu em.
Em yêu, quên hay nhớ chỉ là của trí óc còn tình yêu là của trái tim. Và quên hay nhớ chỉ là trong một giây, một phút hay một tháng, còn yêu thương là cả một đời. Em yêu, xin lỗi anh không thể làm theo những lời em nói được. Em nói anh hãy quên em đi và hãy tìm một hạnh phúc mới. Trí óc của anh ghi nhận những gì em nói, nhưng con tim của anh lại mách bảo anh rằng anh không thể nào nghe theo và làm theo những gì em nói.
Trái tim của anh nói với anh rằng hãy luôn yêu thương em, yêu thương suốt cuộc đời này cho dù em có xa lánh, lạnh lùng với anh như thế nào thì con tim của anh cũng nhắn nhủ anh rằng: “Hãy kiên trì và chờ đợi em, cho dù phải chờ đợi em đến suốt cuộc đời này”.
Hằng ngày đi làm, áp lực công việc làm anh tạm quên đi những lo lắng. Hôm nay, vẫn như mọi ngày anh ngồi đây và nhớ về em. Thực sự, anh rất muốn làm việc tốt, làm việc hết mình dù là công việc để kiếm tiền, nhưng anh luôn nhớ về em. Anh muốn được ở gần em quá người yêu ạ.
Đêm về, trước khi đi ngủ, bao giờ anh cũng dành một thời gian để nghĩ đến em, nghĩ xem giờ này em đang làm gì, đang phải đau khổ như thế nào. Anh hay lo lắng, rất lo cho em, em à. Anh lo em sẽ không vượt qua được nỗi đau mà anh gây ra cho em, anh lo em sẽ không cho anh một cơ hội để chuộc lại lỗi lầm mà anh gây ra. Anh lo anh sẽ không có cơ hội để bù đắp những tổn thương mà anh đã gây ra cho em.
Anh cũng không nghĩ rằng đến một lúc nào đó anh lại có thể ngồi đợi em và bồn chồn vì lo lắng cho em, lo sợ em sẽ không thể vượt qua được cú sốc mà anh đã gây ra cho em. Thực sự là anh rất nhớ em, rất muốn về bên em để anh có thể nói với em rằng: “Em yêu, dù cuộc đời có thay đổi như thế nào, dù vạn vật có thay đổi như thế nào, nhưng tình yêu của anh dành cho em không bao giờ thay đổi”.
Người yêu của anh ơi, đôi khi hay giận hờn, nhưng như vậy để hiểu và thông cảm với nhau hơn.
Em hãy cho anh một cơ hội để anh có thể trở về bên em, yêu em và chăm sóc cho em em nhé.

My signature
My ItemTrả lời nhanh
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Skin TanBinhOnline
Powered by Vbulletin - Version 3.8.7
Converted to Forumotion by ligerv
Best viewed in 1024 x 768 with FireFox.

Diễn đàn Đầm Dơi - Thị trấn Đầm Dơi - Cà Mau
Free forum | © phpBB | Free forum support | Report an abuse | Have a free blog with Sosblogs